เราคือตัวแทนจำหน่ายรถยนต์โตโยต้า อย่างเป็นทางการ

โตโยต้า ได้รับการยอมรับมากที่สุดในประเทศไทยและเราจะเติบโตต่อไปอย่างยั่งยืนด้วยผลิตภัณฑ์พร้อมบริการมาตรฐานระดับโลก เพื่อมอบให้กับลูกค้าทั้ง ภายใน และต่างประเทศ ด้วยกำลังการผลิตกว่าปีละ 550,000 คันต่อปี เราจึงเป็นผู้ผลิตรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และยังเป็นผู้นำในระดับโลกอีกด้วย

บริษัท โตโยต้า พาราก้อน มอเตอร์ จำกัด

มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้แทนจำหน่ายที่ดีเยี่ยม สูงกว่ามาตรฐาน ตั้งแต่วันแรกที่ดำเนินกิจการจนถึงปัจจุบันนี้ ดังผลงานที่ได้รับคือรางวัล “Best Of The Best President Award” ติดต่อกัน 10 ปีซ้อน และ รางวัล “President Award” ติดต่อกัน 12 ปีซ้อน คือรางวัลที่สูงสุดของผู้แทนจำหน่ายโตโยต้า ซึ่งเทียบเท่า รางวัลเกียรนิยมเหรียญทอง ของผู้ดำเนินธุรกิจผู้แทนจำหน่าย ซึ่งมีผลงานที่เหนือกว่ามาตรฐาน ทั้งทางด้านยอดขาย และคุณภาพการบริการ ความพึ่งพอใจของลูกค้า

เราเริ่มก่อตั้งบริษัทในปี 2547 จนถึงปัจจุบัน รวมทั้งหมด 2 สาขา ตั้งอยู่ ณ. จังหวัดปทุมธานี สำนักงานใหญ่ คลอง 7 ธัญบุรี และ สาขาตลาดไท โดยมีศูนย์บริการครบวงจร ฝ่ายขาย, ฝ่ายอะไหล่, ศูนย์บริการ, ตัวถังและสี


ผู้บริหารและพนักงานโตโยต้า พาราก้อน มอเตอร์ ยึดหลัก “TOYOTA WAY” เพื่อให้บรรลุเป้าหมายสูงสุด

คือชุดของหลักการและพฤติกรรมที่เป็นแนวทางในแนวทางการบริหารจัดการและระบบการผลิตของโตโยต้ามอเตอร์คอร์ปอเรชั่น โดยใช้ชื่อว่า "The Toyota Way 2001" ประกอบด้วยหลักการในสองประเด็นหลัก ได้แก่ การปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและความเคารพต่อผู้คน

การปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง (Continuous Improvement) ความเคารพต่อผู้คน (Respect for Prople)