เราคือตัวแทนจำหน่ายรถยนต์โตโยต้า อย่างเป็นทางการ

โตโยต้า ได้รับการยอมรับมากที่สุดในประเทศไทยและเราจะเติบโตต่อไปอย่างยั่งยืนด้วยผลิตภัณฑ์พร้อมบริการมาตรฐานระดับโลก เพื่อมอบให้กับลูกค้าทั้ง ภายใน และต่างประเทศ ด้วยกำลังการผลิตกว่าปีละ 550,000 คันต่อปี เราจึงเป็นผู้ผลิตรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และยังเป็นผู้นำในระดับโลกอีกด้วย

บริษัท โตโยต้า พาราก้อน มอเตอร์ จำกัด

มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้แทนจำหน่ายที่ดีเยี่ยม สูงกว่ามาตรฐาน ตั้งแต่วันแรกที่ดำเนินกิจการจนถึงปัจจุบันนี้ ดังผลงานที่ได้รับคือรางวัล “Best Of The Best President Award” ติดต่อกัน 8 ปีซ้อน และ รางวัล “President Award” ติดต่อกัน 10 ปีซ้อน คือรางวัลที่สูงสุดของผู้แทนจำหน่ายโตโยต้า ซึ่งเทียบเท่า รางวัลเกียรนิยมเหรียญทอง ของผู้ดำเนินธุรกิจผู้แทนจำหน่าย ซึ่งมีผลงานที่เหนือกว่ามาตรฐาน ทั้งทางด้านยอดขาย และคุณภาพการบริการ ความพึ่งพอใจของลูกค้า

เราเริ่มก่อตั้งบริษัทในปี 2547 จนถึงปัจจุบัน รวมทั้งหมด 2 สาขา ตั้งอยู่ ณ. จังหวัดปทุมธานี สำนักงานใหญ่ คลอง 7 ธัญบุรี และ สาขาตลาดไท โดยมีศูนย์บริการครบวงจร ฝ่ายขาย, ฝ่ายอะไหล่, ศูนย์บริการ, ตัวถังและสี


ผู้บริหารและพนักงานโตโยต้า พาราก้อน มอเตอร์ ยึดหลัก “TOYOTA WAY” เพื่อให้บรรลุเป้าหมายสูงสุด

คือชุดของหลักการและพฤติกรรมที่เป็นแนวทางในแนวทางการบริหารจัดการและระบบการผลิตของโตโยต้ามอเตอร์คอร์ปอเรชั่น โดยใช้ชื่อว่า "The Toyota Way 2001" ประกอบด้วยหลักการในสองประเด็นหลัก ได้แก่ การปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและความเคารพต่อผู้คน

การปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง (Continuous Improvement) ความเคารพต่อผู้คน (Respect for Prople)